PTDTBTTH TÀ MUNG - HỘI THIỆN NGUYỆN VẬT LIỆU XÂY DỰNG HÀ NỘI TRAO QUÀ CHO HỌC SINH VÙNG KHÓ KHĂN

Chiều hôm nay ngày 23/05/2023. Hội thiện nguyện vật liệu xây dựng Hà Nội phối kết hợp với diễn viên Anh Tuấn đã không ngại đường xá xa xôi. Đến với trường PTDTBT TH xã Tà Mung tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã trao những phần quà rất thiết thực, cần thiết cho thầy và trò nhà trường. Đối với đoàn trường hội thiện nguyện trao thiết bị vệ sinh phòng tắm gồm vòi sen, vòi rửa mặt, gương. tổng giá trị 23.000.000đ .

Đối với toàn bộ học sinh trong nhà trường, đoàn trao tặng tất cả các em học sinh trong trường gồm 638 xuất quà tổng giá trị 17.226.000đ mỗi xuất gồm có bánh, kẹo, sữa.

       Ngoài ra đoàn còn trao tặng thêm 370 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. tổng trị giá 43.290.000đ. mỗi xuất quà bao gồm : 5 quyển vở, 5 bút bi,2 bút chì, khăn mặt, kem đánh răng bàn trải đánh răng, quần áo, dép mới                            

          Trao tặng 10 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất trị giá 373.000đ

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt lên hoàn cảnh khó khăn, đạt được nhiều thành tích trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường xin trân thành cảm ơn tấm lòng của các cô chú, anh chị trong đoàn thiện nguyện đã quan tâm, chia sẻ những khó khăn của thầy và trò nhà trường bằng những món quà vật chất cũng như tinh thần.

       Một số hình ảnh trao, nhận quà của đoàn thiện nguyện.

Lượt xem: 954
Tác giả: Phạm Thị Nga
Bài tin liên quan
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 589
Hôm qua : 2.060
Tháng 12 : 589
Năm 2023 : 41.901